Vận chuyển phân xưởng cơ khí anh Phong, Tân Phú, HCM

Là một xưởng cơ khí có địa điểm tại Khu CN Tân Bình, Q. Tân Phú, TPHCM. Taxi tải Thành Phương đã nhận nhiệm vụ tháo dỡ đóng gói máy móc và vận chuyển sang phân xưởng mới có địa bàn tại huyện Bình Chánh.

Trong thời tiết nắng nóng, tinh thần làm việc của đội ngũ lao động vẫn không hề ảnh hưởng. Việc đóng gói và vận chuyển hàng ra xe được phụ trách quản lý đúng thời gian và đảm bảo độ an toàn cao cho vật dụng, trang thiết bị máy móc được chuyển đi

van-chuyen-kho-xuong_1404925376

Sau khi kí kết hợp đồng thì quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng sau đó. Việc vận chuyển phân xưởng có phần khó khăn so với các dịch vị vận chuyển văn phòng trọn gói, hay chuyển nhà trọn gói vì đó chỉ bao gồm những đồ đạc dễ đóng gói không như việc vận chuyển máy móc.

Tuy nhiên nhờ kinh nghiệm của các nhân viên kỹ thuật đã đưa ra phương án khoa học nhất, giúp quá trình vận chuyển diễn ra hoàn toàn xuôn sẻ. Chỉ sau một ngày làm việc phân xưởng cơ khí anh Phong đã được vận chuyển hoàn toàn sang địa chỉ mới.

Với thái độ làm việc nghiêm túc và khoa học , khiến khách hàng hoàn toàn an tâm hơn khi tìm tới với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang muốn sử dụng một trong những dịch vụ tiện ích của taxi tải Thành Phương chúng tôi. Hãy là khách hàng tiếp theo nhận được ưu đãi từ chúng tôi nhé!