Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh

Công ty TNHH DV Vận Tải Thành Phương là đơn vị chuyên về vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành trong nước.

Để xây dựng công ty ngày càng phát triển taxi tai Thành Phương luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ và lợi ích của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu . Nắm bắt xu thế trước tình hình thực tiễn , sự phát triển của xã hội, nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm củng cố chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

van-chuyen-hang-hoa-di-cac-tinh

Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Bước 1: Khi quý khách có nhu cầu về tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh, vui lòng gọi số (08) 62 860 860 – 0968 93 77 88 – 0937 129 146. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử diện xuống tận nơi làm việc.

Bước 2: Taxi tải Thành Phương sẽ hẹn giờ gặp, cử nhân viên đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần vận chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối

Bước 3: Thảo luận và báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thống nhất về giá cả, phương pháp và thời gian làm việc 2 bên tiến hành ký hợp đồng cam kết và tiến hành thực hiện như những gì đã kí kết.

Bước 5 : Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Trách nhiệm sau vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của chúng tôi.