Toyota Land Cruiser 2017 được trang bị động cơ V8

Một trong những chiếc xe thần tượng nhất mọi thời đại, Toyota Land Cruiser 2017 sẽ được trang bị động cơ V8 thế hệ mới với công suất 304 mã lực, động cơ 4.6 lít và hộp số tự động sáu cấp.

Theo những thông tin từ hãng xe Nhật, chiếc Toyota Land Cruiser 2017 V8 mới sẽ được trang bị động cơ V8 với công suất 304 mã lực và sẽ được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Với sự kết hợp rất cần thiết này, chiếc xe vẫn sẽ là một trong những chiếc SUV tốt nhất trên toàn thế giới. Động cơ mới này sẽ giúp Land Cruiser hùng mạnh có hiệu suất nhiên liệu tốt hơn chín phần trăm mà không ảnh hưởng đến độ bền của Cruiser. Động cơ mới sẽ được thay thế cho động cơ 3 lít hiện có.

Động cơ 2.755cc sẽ cung cấp mô men xoắn nhiều hơn mức cần thiết bằng cách cung cấp 420Nm từ 1.400 đến 2.400 vòng / phút. Phiên bản tự động sẽ cung cấp 450Nm từ 1.600 đến 2.400 vòng / phút. Sau một thời gian dài Toyota Land Cruiser sẽ có sẵn trong phiên bản 5 cửa / bảy chỗ. Với việc giới thiệu động cơ mới Toyota cũng sẽ tăng phạm vi Land Cruiser với phiên bản năm cửa sẽ có sẵn trong hộp số tay hoặc tự động. Phiên bản Land Cruiser Active ba cửa / năm chỗ ngồi sẽ vẫn còn nguyên vẹn và chỉ có thể sử dụng với hộp số tay.

Land Cruiser mới sẽ cung cấp sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với một số gói tùy chọn. Các tính năng như Adaptive Cruise Control và Pre-Crash Safety; Hỗ trợ Thay đổi Lẻ; Cảnh báo giao thông phía sau; Màn hình mù; Và một Màn hình Multi-Terrain, sẽ cho tầm nhìn 360 độ về môi trường xung quanh ngay lập tức của xe sẽ đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi mọi mặt trong mọi tình huống.

Có thể bạn cũng quan tâm : Xe Land Cruiser Prado 2017