Toyota chính thức ra mắt mẫu xe Vios 2017 tại Thái Lan

Toyota Motor Thailand đã chính thức ra mắt mẫu xe Toyota Vios mới nhất 2017 , với phiên bản sedan loại B có bốn phiên bản có kích cỡ 1.5J, 1.5E, 1.5G và 1.5S với giá từ 609.000 baht (766.621) đến 789.000 baht (RM99,268).

Toyota Vios tại thị trường Thái Lan có gì đặc biệt

Bên dưới nắp ca-pô, tất cả các biến thể của mẫu xe Vios 2017 đều được trang bị động cơ Dual VVT-i 2 lít FBE 1,5 lít 4 xi lanh, mà Vios đã nhận được như là một phần của một bản cập nhật tháng 3 năm ngoái ở Thái Lan, và vào tháng 10 cho Malaysia . Nhà máy cung cấp 108 mã lực ở tốc độ 6.000 vòng / phút và 140 Nm ở 4.200 vòng / phút, với ổ đĩa được gửi tới bánh trước thông qua hộp số tự động CVT với 7 tỷ số ảo (không có tùy chọn bằng tay).

Tất nhiên, thay đổi lớn nhất (và phân cực nhất) như bạn có thể nói là trong bộ phận tạo mẫu, với Vios có rất nhiều điểm tương đồng với Vios thị trường Việt Nam được giới thiệu tại Triển lãm Việt Nam Motoshow năm 2016 và chỉ ra những dấu hiệu của thị trường Mỹ- Thị trường 2018 Camry . Ở phía trước, có đèn chiếu mới với đèn LED tích hợp tích hợp, một lưới tản nhiệt hình chữ T nổi bật và đèn sương mù LED cài đặt lại (với đèn LED DRL mới bên cạnh).

Đối với phía sau, đèn đuôi bây giờ là loại đèn LED với đồ họa được sửa lại, và bây giờ có một thanh thép khởi động mỏng chrome kết nối chúng. Bumper cũng đã được sửa lại để cung cấp một cái nhìn “bận rộn” ít hơn trước, với đèn sương mù phía sau chất lỏng hơn. Các tính năng ngoại thất khác bao gồm hợp kim 15- hoặc 16-inch, và một máy quay đảo chiều (tùy thuộc vào biến thể).

So với ngoại thất, có vẻ như không có bất kỳ thay đổi đáng kể bên trong, như chúng ta có thể biết. Các sản phẩm như hệ thống âm thanh cảm ứng màn hình bảy inch hai lớp, hoạt động không cần chìa khoá, ghế da / vải, màn hình hiển thị đa thông tin và điều hòa không khí tự động (không có ở Malaysia) tất cả đều được giới thiệu ở đây. Các Vios Thái Lan-spec cũng đi kèm với bốn chủ đề nội thất khác nhau, mà phụ thuộc vào biến thể.

An toàn-an toàn, Vios có tiêu chuẩn với túi khí kép trước, ABS với EBD, trợ lực phanh, cơ thể an toàn va chạm (GOA), neo đậu trẻ em Isofix, cũng như Kiểm soát Độ ổn định Xe (VSC) và kiểm soát lực kéo.

Khách hàng ở Thái Lan sẽ được lựa chọn từ sáu màu sơn ngoại thất – Red Mica Metallic, kim loại Quartz Brown, Super White, kim loại bạc, kim loại màu xám và thái cực Black Mica. Với sự ra đời của chiếc Vios mới ở Thái Lan, chúng tôi hy vọng Toyota Việt Nam sẽ sớm đưa ra mẫu xe vios mới nhất đến thị trường Việt