Thư cảm ơn!

Chào các bạn Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thành Phương,

Mình là Thu Thảo, ngụ ở quận 12, TP.HCM. Cách đây hơn 1 tháng nhà mình có chuyển nhà từ Hóc Môn lên quận 12 để sinh sống. Do thời gian qua chuyển nhà có nhiều việc liên quan cần giải quyết nên hôm nay mình mới có thời gian rảnh và gửi lời cảm ơn tới các bạn dù trước đó đã nhiều lần nghĩ tới việc này.

Thư cảm ơn!

Thú thực trước khi chuyển nhà, mình và người thân trong gia đình chưa có kinh nghiệm gì hay đã từng thuê dịch vụ chuyển nhà. Đến khi có nhu cầu mới cuống cuồng tìm kiếm dịch vụ. Mình cũng có lên mạng tìm kiếm, hỏi nhiều người nhưng không biết quyết định ra sao vì không hiểu lắm và chưa có kinh nghiệm. Đến khi một người bạn giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Phương nên mình quyết định gọi điện xin tư vấn. Từ chỗ không hiểu rõ về các thủ tục và những chuẩn bị cần thiết để chuyển nhà thuận tiện, an toàn nhờ có các bạn tư vấn nên mình biết thêm rất nhiều. Thú vị hơn là cả những thông tin về giờ giấc, phong thủy khi chuyển nhà được các bạn chia sẻ rất hữu ích mà mình chưa có thời gian tìm hiểu do bận công việc. Vậy là mình quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Phương.

Như các bạn đã biết khi thực hiện chuyển nhà cho nhà mình rồi. Nhà mình nằm trong hẻm nhỏ, lại nhiều đồ đạc, rất nhiều đồ nhỏ nhỏ lặt vặt trong của con nhỏ – điều này đã từng khiến mình đau đầu không biết sắp xếp thế nào cho gọn để chuyển nhà thuận tiện. Cũng may nhờ có các bạn có kinh nghiệm nhiều trong công việc và chuyên nghiệm nên đã giúp đỡ gia đình mình đóng gói và sắp xếp lên xe vận chuyển rất gọn gàng. Đến nhà mới, do đường nhỏ, xe ô tô không vào được nên một lần nữa các bạn lại phải tháo dỡ đồ và lần lượt bê bác vào trong nhà. Thấy cũng vất cả quá nhưng các bạn vẫn nhiệt tình. Gia đình mình cảm ơn nhiều. Phải nói là các bạn làm việc khá cẩn thận, chuyên nghiệp nên đồ đạc vận chuyển đảm bảo còn nguyên vẹn, không bị hư hại. Anh xã mình ưng ý lắm. Gia đình cũng không có vất vả gì nhiều. Một lần nữa thay mặt gia đình mình gửi lời cảm ơn tới các bạn đã chuyển nhà cho mình nhanh chóng, gọn lẹ, an toàn.

Chúc các bạn sức khỏe, ngày càng tâm huyết và gắn bó với công việc. Chúc Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thành Phương ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng!

Thân!

Bùi Thu Thảo – Quận 12, TP.HCM.