So sánh Toyota ALtis 2017 và Honda Civic 2017

Những chiếc sedan nhỏ gọn như chiếc Toyota Altis 2017 và Honda Civic năm 2017 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bạn muốn một chiếc sedan cỡ nhỏ sang trọng với mức giá vừa phảo. Cho dù bạn đang chạy các việc vặt hoặc đi lại với khoảng cách xa thì Corolla Altis và Civic đều cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tận hưởng cảm giác lái xe thú vị nhất. Nhưng đâu là mẫu xe tốt hơn cùng chúng tôi so sánh xe Toyota Altis 2017 và Honda Civic 2017

Toyota Altis 2017 và Honda Civic 2017 về thiết kế

Không có gì bí mật rằng  Toyota Altis 2017 và Honda Civic 2017 được thiết kế theo phong cách. Chỉ cần nhìn chúng. Cả hai chiếc xe đều có kiểu dáng đẹp vô cùng và được trang bị các tính năng bên ngoài giúp chiếc sedan nổi bật so với đám đông.

Và nội thất của họ cũng rất phong cách. Được trang trí bằng chất liệu cao cấp, nội thất của họ rất phong cách và rất sang trọng.

Điều duy nhất mà thực sự khác nhau về hai sedan về thiết kế là kích thước nội thất của họ. Civic có khoảng 97 feet khối lượng hành khách với 42,2 hành lý và 37,4 inch của chân ở ghế phía trước và ghế sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút không gian, Toyota Altis 2017 sẽ là chiếc sedan đẳng cấp cho bạn. Trong khi nó cung cấp khối lượng hành khách tương tự và đo chân không phía trước, Toyota Corolla có thêm ba chân ghế sau cho thoải mái.

⇒ Xem thêm : xe Toyota Vios 2017

Các tính năng trong Toyota Altis và Honda Civic 2017

Trên đầu trang của phong cách và không gian, nội thất của Tràng hoa và Civic cũng bao gồm một loạt các công nghệ sáng tạo. Mỗi người đều có một hệ thống thông tin giải trí tiên tiến đi kèm với các ứng dụng di động và một hệ thống định vị.

Toyota Corolla và Honda Civic là những công cụ hỗ trợ người lái xe sau đây cho sự an toàn và yên tâm.

  • Hệ thống Trước va chạm
  • Kiểm soát hành trình Radar Năng động
  • Dầm tự động cao

Tràng hoa 2017 cũng có tính năng cảnh báo khởi hành với sự trợ giúp chỉ đạo, dầm tự động và phát hiện người đi bộ. Thêm vào đó, tất cả những tính năng an toàn này đều có tiêu chuẩn cho mỗi bộ trang trí cho tràng hoa năm nay.

Các tính năng an toàn cho Civic chỉ có sẵn tiện nghi. Vì vậy, không may, họ không được cung cấp cho mỗi trim trong gia đình Civic.

So sánh Toyota Altis và Honda Civic Hiệu suất

Toyota Corolla 2017 và Honda Civic 2017 có khả năng tạo ra một hiệu suất ấn tượng. Cả hai đều có thể mang lại sức mạnh tuyệt vời và có thể đạt đến một đường cao tốc 40 mpg ước tính của EPA. Họ cũng đi kèm với một truyền liên tục biến cho một hiệu suất mượt mà hơn và tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

Tràng hoa cũng đã có Chế độ Thể thao. Khi kích hoạt, bộ điều khiển động cơ và các điểm thay đổi mô phỏng được cấu hình lại. Điều này giúp cho chiếc xe sản xuất một tính năng thể thao và đáp ứng nhanh hơn.

Honda Civic 2017 cung cấp một chế độ thể thao hiện có.

Kết luận

So với năm 2017 Honda Civic, chiếc Toyota Altis 2017 đã có nhiều tình yêu . Từ không gian nội thất đến các tính năng an toàn đến các tiện nghi tiêu chuẩn, Corolla được thiết kế để làm cho cảm giác lái xe của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn rất nhiều.

⇒ Tham khảo : giá xe Toyota Altis 2017 tại Việt Nam