Quy trình giao nhận hàng hóa vận chuyển

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng cao vì phương án này không chỉ tiện dụng với khách hàng mà còn giúp quy trình giao nhận hàng hóa vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khác hàng. Với việc cam kết rõ ràng với khách hàng giúp người gửi hoàn toàn an tâm tin tưởng. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty dịch vụ vận tải Thành Phương cũng như quy trình giao nhận hàng hóa vận chuyển khoa học hiện đại tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khác hàng.

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng với yêu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa thì nhân viên tư vấn khách hàng tại Taxi tải Thành Phương sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ. Sau đó khách hàng đăng kí thông tin đầu đủ trên đơn hàng.

Chú ý: Khách hàng cần ghi nhận thông tin bên nhận hay bên gửi sẽ chịu tiền chi phí vận chuyển hàng hóa.

Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển

Để đảm bảo những thông tin về đơn hàng chính xác không sai sót thì nhân viên sẽ gọi điện tới địa chỉ nhận để xác định lại thông tin. Nếu những thông tin xác nhận chính xác thì nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp đến nhận hàng của bên gửi, sau đó chúng tôi sẽ mang về kho và quản lý vận chuyển theo từng gói dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành giao cho khách

Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện việc giao hàng cho khách hàng tới yêu cầu địa chỉ nhận đã được thống nhất từ đầu. Thời gian nhanh hay chậm còn do quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ.  Quá trình vận chuyển hàng hóa hầu như được phân loại và sẽ được vận chuyển đúng thời gian như đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vận chuyển

Phí dịch vụ vận chuyển sẽ được thanh toán trực tiếp với bên được yêu cầu thanh toán, hoặc cũng có thể thanh toán qua việc chuyển khoản sao cho tiện nhận với khách hàng cũng như bên cung cấp dịch vụ. 

Hi vọng với những quy trình khoa học mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp quý khách phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Taxi tải Thành Phương.  Hãy để dịch vụ giao nhận hàng hóa của Taxi tải Thành Phương giúp ích cho khách hàng trên mọi hành trình.