Lưu ý phong thủy cần thiết cho dân văn phòng

Không phải chỉ có chuyển nhà mới, hay xem hướng xây nhà….mới cần thiết xem phong thủy, mà ngay cả nơi làm việc của bạn muốn cho công việc thuận lợi, hạn chế rủi ro và giúp bạn thăng tiến tốt cũng phần nào đó nhờ việc bố trí phong thủy tốt. Một số lưu ý phong thủy cần thiết cho dân văn phòng sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được địa thế làm việc tốt, tránh những rủi ro không không đáng có trong công việc.

phong-thuy-phong-lam-viec

Lưu ý phong thủy cần thiết cho dân văn phòng 

Những chú ý phong thủy cần thiết cho dân văn phòng

Một số điểm lưu ý phong thủy cho dân văn phòng khi muốn môi trường làm việc của mình được thuận lợi hơn. Các chi tiết mà bạn cần chú ý để hiệu quả công việc tốt hơn như:

  • Chú ý chỗ ngồi: Vị trí ngồi làm  việc rất quan trọng có thể giúp bạn tập trung hơn, và có hiệu xuất công việc cao hơn. Bạn nên chọn một vị trí làm việc mà phía sau có thể là từng hoặc một chiếc tủ độ cao vừa phải để tạo độ vững chãi khiến bạn an tâm hơn trong khi làm việc, như vậy thì hiệu quả công việc của bạn sẽ tốt hơn.
  • Phía trước bàn làm việc nên để một không gian không thoáng đãng không nên ngồi đối diện với tường vì sẽ tạo cho bạn cảm giác bức bối khó chịu, khi đó tâm lý của bạn sẽ luôn bị tù túng ít ý tưởng hơn là một không gian rộng rãi. Ngoài ra nếu như trước mặt của bạn là một bức từng thì ngụ ý tiền đồ của bạn sẽ bị chắn ngang, vận khí không thoát ra được sẽ khiến cho công việc không được thuận lợi.
  • Nên bố trí thêm cây cảnh để không khí trở nên thoáng mát hơn: Không khí trong phong làm việc văn phòng thường kín, thiếu khí sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi khó chịu. Vì vậy thêm cây cảnh trong phong làm việc sẽ giúp bạn điều thải khí độc giúp bạn luôn thoải mái khi làm việc hơn.
  • Nếu như vị trí ngồi của bạn thẳng với cửa ra vào thì bạn nên dùng bình phong hoặc tủ thấp để che chắ, hạn chế điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, dễ xảy ra tai họa bất ngờ, gặp trở ngại lớn khi làm việc hoặc khi muốn được thăng chức.
  • Cửa làm việc của nhân viên không nên đối diện với cửa phòng sếp điều này rất kỵ vì theo phong thủy thì kiểu bày trí này rất dễ gây ra những xung đột không tốt giữa cấp trên và cấp dưới. Vì vậy hãy bố trí văn phòng của mình sao cho phù hợp nhất giúp thịnh vượng hơn trong công việc.

 

Đây là những lưu ý trong việc xem phong thủy cho dân văn phòng mà mọi người nên tham khảo để có được một môi trường làm việc ổn định, phát đạt hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ hàng ngày.