Kinh nghiệm hay khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đã không còn xa lạ gì với nhiều người đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế không phải dịch vụ nào cũng tốt và đáp ứng được nhu cầu cũng như làm hài lòng khách hàng. Vậy làm cách nào để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, uy tín, an toàn và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm, những điều nên và không nên làm để chọn được dịch vụ tốt nhất.

Kinh nghiệm hay khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín

Trên thực tế có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà được nhiều người biết đến. Tuy nhiên không phải tất cả đều đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự uy tín thực sự. Hầu hết khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà hay một công tycung cấp dịch vụ này, bạn chỉ biết tới họ thông qua tiếp xúc ban đầu như: giao tiếp với nhân viên kinh doanh, cách chăm sóc khách hàng, tham khảo ý kiến bạn bè nếu trước đó họ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này. Chính vì vậy, để xác định tính chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ chuyển nhà, bạn nên lưu ý một số điều nên và không nên như sau:

Sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Rất khó để đánh giá chính xác sự chuyên nghiệp của một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khi chưa sử dụng nhưng bạn cũng có thể biết được khoảng 60% – 70% sự chuyên nghiệp của họ thông qua tiếp xúc ban đầu như: giao tiếp với nhân viên kinh doanh, cách chăm sóc khách hàng, tham khảo ý kiến bạn bè nếu đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này. Vì vậy, những việc cần lưu ý trong giai đoạn đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp là:

– Bạn nên chú ý tới cách tư vấn của nhân viên kinh doanh, nhất là về kỹ năng giao tiếp, sự lắng nghe để hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp. Như vậy có thể nhận biết được họ có được đào tạo bài bản hay không tại một công ty chuyên nghiệp.

– Hãy yêu cầu nhân viên đưa ra một số phương án để bạn có thêm sự lựa chọn và quyết định đâu là cái tốt nhất.

– Bạn không nên quá chú trọng tới giá cả rẻ khi lựa chọn dịch vụ vì ham rẻ sẽ thường kéo theo dịch vụ không hoàn hảo và bạn sẽ không hài lòng. Bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm nhiều công ty khác để có thêm sự lựa chọn.

Hợp đồng dịch vụ

Kinh nghiệm hay khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hợp đồng dịch vụ là điều không thể thiếu giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như chắc chắn hơn về dịch vụ thông qua các điều khoản đã thống nhất trước đó. Khi làm hợp đồng, bạn cần chú ý như sau:

– Những việc nên làm:

  • Hợp đồng cần có những điều khoảng rõ ràng, chi tiết về những yêu cầu dựa theo thỏa thuận của 2 bên.
  • Bạn cần xem kỹ những quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên có được và cần thực hiện là gì.
  • Bạn nên đưa điều khoản lắp ráp các đồ dùng, thiết bị điện như tủ, bàn ghế, giường, bếp, máy lạnh vào trong hợp đồng trong phần trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

– Những việc không nên làm:

  • Không nên bỏ qua thời gian thực hiện dịch vụ cụ thể mà nên ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ để thực hiện đúng tiến độ.
  • Bạn không được quên lập điều khoản phạt hay bồi thường ra sao nếu trong trường hợp vận chuyển đồ đạc, vật dụng bị hư hỏng hoặc thất lạc do lỗi của bên dịch vụ chuyển nhà.

Sau khi vận chuyển đồ đạc tới nhà mới

Kinh nghiệm hay khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khâu này cũng rất quan trọng và bắt buộc thực hiện để hoàn thiện dịch vụ và chất lượng công việc thực hiện có đảm bảo chất lượng và bạn có hài lòng không. Lúc này, bạn cần chú ý tới một số điều sau:

– Bạn nên kiểm tra các niêm phong đồ đạc trước khi tháo dỡ.

– Nên yêu cầu nhân viên của họ lắp ráp lại đồ đạc theo thỏa thuận đã đề ra trước đó. Việc lắp ráp đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng cần đặc biệt chú trọng.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Thành Phương chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng và luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà để được tư vấn cụ thể và tìm ra dịch vụ tốt nhất.