Kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Hiện nay tại các thành phố lớn, nhất là thành phố Hồ Chí Minh là nơi đất chật người đông. Rất nhiều nhà, căn hộ nằm trong các hẻm nhỏ gây khó khăn cho việc đi lại, lưu thông vận chuyển. Nếu bạn sở hữu một căn nhà trong hẻm nhỏ và đang có nhu cầu chuyển nhà thì cần thiết không nên bỏ qua các kinh nghiệm hữu ích dưới đây.

Kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng cho vào thùng

Với những đồ đạc nhỏ và không thể tháo ghép tốt nhất nên phân loại để gói gọn vào thùng. Ngoài ra các đồ đạc có thể tháo ghép được bạn cũng nên tháo ra và sắp gọn vào một thùng để vừa tiện cho việc vận chuyển dễ dàng cũng như dễ lắp lại sau đó. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian để dễ dàng di chuyển khi vào các hẻm nhỏ.

Dùng xe đẩy loại nhỏ khi vận chuyển trong hẻm

Kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Dùng xe đẩy nhỏ để vận chuyển đồ là thích hợp nhất khi chuyển nhà trong hẻm nhỏ. Hiện nay có nhiều loại xe đẩy nhỏ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng. Cần sắp xếp đồ gọn gàng để sẵn sàng cho lên xe đẩy đẩy vào các hẻm nhỏ, sâu.

Dùng bánh xe gắn vào những đồ nội thất lớn

Những đồ đạc như tủ gỗ, kệ,… hoặc những đồ cồng kềnh khác khó khiêng và quá lớn khó di chuyển trong hẻm nhỏ mà không thể tháo dỡ hoặc dùng xe đẩy thì tốt nhất bạn nên gắn vào chúng những chiếc bánh xe. Điều này sẽ rất thuận lợi giúp cho việc di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, nhanh gọn hơn và không tốn nhiều sức.

Dùng xe ba gác, xe tải cỡ nhỏ

Kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Nếu những hẻm lớn hơn có thể dùng xe ba gác và xe tải nhỏ thì bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà bằng phương tiện này là thích hợp. Chi phí cho dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, xe tải cỡ nhỏ cũng không quá cao nên đây cũng được xem là sự lựa chọn tốt để chuyển nhà trong hẻm.

Liên hệ với các dịch vụ vận chuyển nhà trong hẻm

Để tiết kiệm thời gian, sức lực, nhân lực,… bạn nên suy nghĩ tới việc thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong hẻm. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thời gian vận chuyển nhanh, cam kết đảm bảo chất lượng vận chuyển không làm thất thoát hay hỏng hóc đồ đạc, tiết kiệm chi phí và nhân lực,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thành Phương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ chuyển nhà trong hẻm cam kết nhanh gọn, an toàn đồ đạc vận chuyển không bị hỏng hóc, có nghiệm thu cuối cùng trước khi hoàn thành dịch vụ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công vận chuyển và vẫn hài lòng.