Khám phá chiếc Mercedes C250 AMG tại thị trường Malaysia

Chính xác một tháng trước, Mercedes-Benz Malaysia (MBM) đã giới thiệu đến thị trường thế hệ thứ 5 của dòng C-Class với phiên bản : Mercedes C200 2017 và chiếc Mercedes C250 Exclusive 2017 , cả hai đều có giá RM286k và RM315k . Mới đây, MBM cũng đã ra mắt một phiên bản C-Class mới đó là  chiếc Mercedes C250 AMG với hiệu suất vượt trội cùng vóc dáng đậm nét thể thao. Cùng khám phá những nét nổi bật của mô hình thu nhỏ của dòng S-Class này

 

Được chào giá RM339,888.00  (OTR không có bảo hiểm), phiên bản Mercedes C250 AMG Line nhập khẩu tốn kém cao hơn RM25k nhiều lần so với C250 Exclusive. Trước khi bạn bắt đầu cảm thấy phấn khởi với huy hiệu AMG, hãy để cho biết rằng không có sự gia tăng về số liệu đầu ra . Dòng AMG có cùng động cơ turbo 4 xi lanh 2.0 lít được tìm thấy trong phiên bản Mercesees C250 Exclusive, tạo mô men xoắn 211 mã lực và mô men xoắn 350 Nm , được ghép nối với hộp số tự động 7G-Tronic Plus , ổ đĩa bánh sau .

 

Với một mức gái cao nên mang lại cho bạn rất nhiều công nghệ đỉnh cao trong bộ kit C250 Exclusive. Đối với những người mới bắt đầu, AMG Line sẽ có một ngoại hình thể thao , đáng chú ý nhất là AMG front bumper với bộ tách chiết kết thúc bằng bạc Iridium mờ. Nó cũng được AMG bên sill bảng và AMG rear bumper với vây diffuser ba .

Để hoàn thiện toàn bộ hình ảnh, chiếc Mercedes C250 AMG được thiết kế  thấp hơn 15mm  nhờ một bộ hệ thống treo thể thao, trong khi ngồi trên bánh xe AMG 5 inch 18 inch . Hệ thống treo thể thao được ghép nối với một tỷ lệ lái trực tiếp hơn , tạo cho một động cơ thể thao hơn .

Trong một phần tư RM100k, bạn cũng có được hệ thống Ánh sáng Ánh sáng LED của Mercedes với Hệ thống Hỗ trợ Tầm cao Adaptive High . Điều này cho phép lái xe lái xe với chùm tia cao vĩnh viễn được bật lên , nhưng tự động làm giảm ánh sáng khi xe đang phát hiện. Tính năng này hoạt động từ 30 km / h trở lên trên những con đường màu đen.

 

Hơn nữa, dòng AMG cung cấp cho bạn tính năng COMAND Online có màn hình độ phân giải 8.4-inch với bàn phím cảm ứng tích hợp sẵn. Màn hình không cảm ứng này cung cấp cho bạn một hệ thống điều khiển và hiển thị với đầu đĩa DVD, radio, 10 GB bộ nhớ cho các tệp âm thanh và video của bạn. Nó cũng được trang bị hệ thống âm thanh Burmester Surround cho phép chạy 13 loa chất lượng cao với tổng công suất là 590 watt .

Dòng C250 AMG là phiên bản thứ hai của dòng sản phẩm để có được tấm nệm trượt bằng điện toàn cảnh , cùng với C250 Exclusive. Cửa sổ trời tự động điều chỉnh theo ba giai đoạn để phù hợp với tốc độ hiện tại của xe. Nó giảm tốc độ cao để giảm tiếng ồn, và tự tăng lên ở tốc độ thấp để cho ánh sáng hơn vào buồng lái.

 

Cửa sổ trời toàn cảnh bằng điện tử cũng được trang bị  trong phiên bản Mercedes C250 Exclusive 2017