Dịch vụ vận tải Thành Phương vận chuyển hàng hóa đa dạng

Dịch vụ vân tải Thành Phương cung cấp các dịch vụ tiện ích, phục vụ tốt các nhu cầu thiết yếu của khác hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa với giá cả phù hợp với mọi đối tượng áp dụng. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những dịch vụ được Công ty chúng tôi hướng tới mạnh, hàng hóa vận chuyển đa dạng, nên khách hàng dễ dàng lựa chọn không cần mất thời gian suy nghĩ.

van-chuyen-hang-da-dang

Dịch vụ vận tải Thành Phương vận chuyển hàng hóa đa dạng

Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty vận tải Thành Phương nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng như:

  • Vận chuyển hàng nặng, quá khổ, hàng rời.
  • Vận chuyển hàng nhẹ, hàng nhỏ lẻ.

Với định hướng ngày một lớn mạnh,Công Ty chúng tôi đưa ra cho mình phương châm :Uy tín ,Chất lượng, giá cạnh tranh. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng góp phần nâng cao tầm vóc Công Ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Taxi tải Thành Phương có nhiều ưu điểm mà khách hàng nên lựa chọn như:
– Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TP.HCM cũng như các tỉnh để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.
– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của khách hàng như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của khách hàng.
– Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho các bạn chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
– Vận chuyển nhà, chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường.
– Có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi lớn.
-Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói kho xưởng-hàng hóa…..
– Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Tp.HCM đến tấc cả các tỉnh thành trong cả nước.Với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng – an toàn – hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất.
Chính vì những ưu điểm lớn từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng của chúng tôi, mà hiện nay uy tín của Công ty đã được khẳng định trên thị trường, đứng đầu cả nước về chất lượng phục vụ cũng như uy tín công ty.