Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Đặc biệt là tại TPHCM một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc nhất nhì cả nước vì thế nên việc đi lại và vận chuyển nhà là rất khó khăn, nhất là tại các con hẻm nhỏ sâu thì việc vận chuyển đồ dùng ra vào quả thật là một điều rất khó khăn và vất vả. Thực tế đã cho thấy những cá nhân hoặc tổ chức nào đó muốn chuyển nhà tới nơi ở mới họ thường hướng ngay tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty vận tải để việc chuyển nhà được nhanh và gọn nhẹ nhất. Chính vì nhu cầu cấp thiết hiện nay mà dịch vụ vận tải Thành Phương ra đời đem đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và uy tín nhất hiện nay.

chuyen-nha-tron-goi-tphcm

van-chuyen-nha-1

van-chuyen-nha-2

Dịch vụ kèm theo khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ hỗ trợ tiện ích khi vận chuyển nhà đó là:
– Thực hiện lắp đặt đường điện sinh hoạt, lắp điều hòa, đồ điện gia dụng …
– Lắp đặt hệ thống điện nước chuyên nghiệp.
– Lắp đặt Internet

Quy trình chuẩn của quá trình chuyển nhà trọn gói

Khi tiến hành thực hiện quá trình vận chuyển nhà trọn gói thì chúng tôi luôn có một quy trình chuẩn khoa học, vừa thuận tiện cho việc vận chuyển lại tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những phương án vận chuyển cũng như giá cả dịch vụ. Nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian để gặp mặt khảo sát chi tiết thực tế để tiến hành dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra chiến lược vận chuyển

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối. Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển trước pháp luật.

Bước 4: Phân loại đóng gói hàng hóa vận chuyển

Tiến hành thực hiện vận chuyển như những gì đã ghi trên hợp đồng. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng tới tận nơi một cách an toàn.

Bước 5: Tháo dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới

Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới nơi ở mới thì tất cả các đồ đạc vận dụng sẽ được tháo dỡ và sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Cả 2 bên sẽ khảo sát kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển, nếu như không có sự cố xảy ra khi hoàn tất thì hợp đồng sẽ được thanh toán và chấm dứt. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, thường thì sau một tới hai ngày sau khi công việc hoàn tất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương

Taxi Tải Thành Phương tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng trải qua quá trình học hỏi, không ngừng hoàn thiệt trong suốt quá trình hoạt động đã mang lại chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng tới với chúng tôi bằng những ưu điểm thiết thực như:

– Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp đồ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệp, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

– Xe vận chuyển: chúng tôi có đủ loại như: Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ. Đáp ứng đúng, đủ mọi yêu cầu của khách hàng, để giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển.

– Thời gian phục vụ: Chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng cần tới, thời gian không cố định nên mọi lúc đều có thể phục vụ quý khách.

Trách nhiệm của công ty vận chuyển hàng hóa

Quá trình vận hàng hóa cho khách hàng phía công ty vận tải phải đảm bảo được trách nhiệm với những gì đã kí kết trong hợp đồng. Trong trường hợp có sai sót, làm hư hỏng mất mát gây thiệt hại tài sản của quý khách thì công ty vận tải chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Sau khi tiến hành chuyển nhà trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh mọi ý kiến của mình về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của các nhân viên… Đại diện phía công ty sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống, luôn tạo niềm tin bền chặt với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với Taxi tải Thành phương để có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

chuyen nha Thanh Phuong

Van chuyen nha tron goi

van-chuyen-nha-5