Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dịp tết tại TP.HCM

Vào dịp cuối năm nhu cầu chuyển nhà của người dân tăng cao để phục vụ cho việc sắm sửa và thu dọn đón tết nguyên đán đang tới gần. Hiện tại chỉ còn 1 tháng nữa là tới tết nguyên đán nên nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Vậy làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, nhanh gọn với giá cả phải chăng, ưu tiên giá rẻ chất lượng tốt cần có sự cân nhắc.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dịp tết tại TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông thường, việc chuyển nhà khiến cho gia chủ không khỏi bận tâm, lo lắng, thậm chí bế tắc trong một đống vấn đề như sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng dễ di chuyển mà không bị thất thoát hoặc hỏng hóc, vận chuyển nhanh gọn, nhân lực chuyển nhà,… Các vấn đề nghe có vẻ gọn nhưng khi bắt tay vào làm lại là cả một vấn đề và mất nhiều thời gian. Nhất là vào thời điểm này bạn đang rất bận do phải hoàn thành công việc cuối năm. Để đáp ứng nhu cầu và giúp gia chủ gỡ rối trong trường hợp này, nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã xuất hiện. Có thể dễ dàng nhận thấy các mặt lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm:

– Tránh thất thoát và hỏng hóc đồ đạc

Các đồ đạc trong nhà là hàng trăm thứ to nhỏ khác nhau. Để gom lại hết một cách gọn gang và đảm bảo cần mất nhiều thời gian và nhân lực. Trong khi đó nếu lựa chọn dùng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ giảm đáng kể công việc. Đội ngũ nhân viên sẽ có nhiệm vụ phân loại, sắp xếp đồ đạc hợp lý, gọn gang, đảm bảo tháo dỡ và lắp đặt đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó khi vận chuyển bằng xe tải sẽ gọn và tránh thất thoát hơn hẳn nếu bạn tự vận chuyển bằng xe máy, xe ba gác. Bên phía dịch vụ cũng sẽ chịu trách nhiệm về đồ vật hỏng hóc và đảm bảo không để chuyện này xảy ra. Như vậy là bạn đã gỡ được mối lo.

– Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dịp tết tại TP.HCM

Khi thuê dịch vụ, tất cả các công việc đều đã được lên kế hoạch và sắp xếp bố trí gọn gang. Đến khi thực hiện chỉ việc theo quy trình và hợp đồng đã thỏa thuận và bạn chỉ cần trả số tiền trọn gói cho tất cả dịch vụ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bạn tự vận chuyển có thể xảy ra sự cố, rủi ro và những chi phí phát sinh làm độn chi phí tổng lên nhiều mà không kiểm soát được.

– Không tốn nhiều nhân lực và công sức

Tất nhiên rồi, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các công việc. Bạn sẽ không phải tự huy động người giúp đỡ hay phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc sắp xếp, gom đồ đạc và vận chuyển.

– Tiết kiệm thời gian

Thông thường dịch vụ chuyển nhà trong thành phố chỉ mất khoảng nửa ngày, một ngày hoặc gói gọn trong mấy tiếng đồng hồ là hoàn thành xong tất cả công việc. Trong khi đó nếu bạn tự chuyển sẽ có thể mất cả tuần, thậm chí nửa tháng mới xong. Như vậy sẽ chậm trễ thời gian dọn dẹp và trang trí nhà mới để đón tết.

– Đảm bảo chất lượng vận chuyển

Điều này thường sẽ có trong hợp đồng, phía cung cấp dịch vụ sẽ cam kết về chất lượng vận chuyển không thất thoát, hỏng hóc đồ đạc, vận chuyển nhanh gọn. Bạn cũng sẽ được nghiệm thu trước khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Quy trình và các bước thực hiện chuyển nhà cũng không quá phức tạp và khó khăn.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi bạn gọi điện đến hỏi và yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn gồm địa chỉ, số điện thoại, sắp xếp thời gian gặp gỡ trao đổi,…

– Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tư vấn và bạn đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển và quãng đường,… Sau đó họ sẽ gọi điện báo giá để bạn tham khảo. Nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dịp tết tại TP.HCM

  • Tháo dỡ và lắp đặt nội thất, đồ điện tử điện lạnh
  • Phân loại và đóng gói đồ đạc.
  • Vận chuyển.
  • Lắp đặt lại đồ đạc khi đã vận chuyển tới nhà mới. Nhân viên sẽ lắp đặt theo vị trí mong muốn của chủ nhà và đảm bảo đúng kỹ thuật.

– Bước 4: nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng

Bạn sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và lắp đặt đảm bảo chất lượng, không thất thoát, hỏng hóc. Sau đó sẽ trả chi phí còn lại và hoàn tất hợp đồng.

Trên đây là một số phân tích và thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Taxi tải Thành Phương cung cấp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuyển nhà nhanh gọn, tốt nhất trong thời điểm có hạn về thời gian như hiện nay và giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để dọn dẹp và trang trí nhà cửa đón tết. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.