Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Công ty TNHH DV Vận Tải Thành Phương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống của mọi người. Một số dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp như: Dịch vụ chuyển kho xương trọn gói, chuyển nhà trọn gói, hay chuyển văn phòng….Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyển kho xưởng thì không nên bỏ qua. 

Chuyen kho xuong, chuyển kho xưởng

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng trọn gói

Để xây dựng công ty ngày càng phát triển taxi tải Thành Phương luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ và lợi ích của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu . Nắm bắt xu thế trước tình hình thực tiễn , sự phát triển của xã hội, nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm củng cố chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói .

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng

– Lắng nghe và giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển kho xưởng  trọn gói. Quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây trực tuyến (08) 62 860 860 – 0968 93 77 88 – 0937 129 146 hoặc có thể tới tận nơi để được tư vấn chất lương dịch vụ rõ ràng nhất.

– Nhân viên đại diện công ty sẽ xuống trực tiếp kho xưởng để khảo sát đánh giá khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến để lên kế hoạch vận chuyển khoa học nhất có thể.

– Báo giá cho khách hàng dựa trên khối lượng công việc, nếu như khách hàng đồng ý về giá cả thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng.

– Tiến hành thực hiện chuyển khoa xưởng: Nhân viên sẽ tiến hành tháo dở đồvà đóng gói sao cho an toàn và tiện lợi nhất có thể. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

– Nghiệm thu và chấm dứt hợp đồng: Sau khi 2 bên kiểm tra lại toàn bộ quá trình vận chuyển, nếu như không có sai sót gì phát sinh thì sẽ tiến hành thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Việc thanh toán có thể thực hiện trực tiếp với nhân viên của công ty chúng tôi.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

chuyen-kho-xuong-1

chuyen-kho-xuong-2

chuyen-kho-xuong-4

chuyen-kho-xuong-5

chuyen-kho-xuong-6

van-chuyen-kho-xuong