Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Trước đây, việc chuyển kho xưởng là một vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệm phải mất thời gian và đau đầu tính toán, sắp xếp sao cho thực hiện nhanh dọn, đâu vào đấy. Tuy nhiên, hiện nay nhờ có dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thêm thời gian, công sức và nhất là không còn phải lo lắng quá nhiều như trước. Nếu bạn đang ở Tp.HCM và quan tâm tìm kiếm dịch vụ chuyển kho xưởng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

Những điều cần lưu ý khi chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng là một việc quan trọng có ảnh hưởng tới việc sản xuất của cả đội ngũ những người làm việc và chủ doanh nghiệp nên phải thật cẩn trọng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xay ra. Trên thực tế có rất nhiều lý do để chuyển kho xưởng như chuyển đến chỗ rộng hơn, môi trường, giao thông,… thuận tiện và tiềm năng lớn hơn. Nếu là những người có kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng, bạn sẽ nắm được những điều then chốt như sau:

– Cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và hoàn chỉnh cho việc chuyển nơi sản xuất mới. Đó là thời gian chuyển, thậm chí ngày giờ tốt để chuyển, lực lượng chuyển, phương tiện chuyển, đóng gói đồ đạc, trình tự sắp xếp và vận chuyển, phân loại đồ,… Tất cả đều phải tính trước hết một cách chu đáo.

– Lên danh sách cụ thể các đồ đạc cần chuyển. Cụ thể sẽ được phân loại theo từng loại như giấy tờ, đồ điện máy, máy móc thiết bị,… để tránh bị lộn xộn và nhầm lẫn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì dùng băng keo dán lại chắc chắn; những đồ vật nhỏ cần bỏ gọn trong một thùng lớn,… Làm như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, khi chuyển đến địa điểm mới bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và bố trí đồ.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Thành Phương

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói uy tín tại Tp.HCM, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng gặp phải để hỗ trợ mang đến dịch vụ hoàn hảo. Quy trình chuẩn cho việc thực hiện chuyển kho xưởng bởi Taxi tải Thành Phương như sau:

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

1. Tiếp nhận thông tin

Khi tiếp nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tới địa điểm của khách hàng để khảo sát và đánh giá tình hình kho xưởng cần chuyển. Cụ thể gồm những yếu tố như sau:

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển để sau đó có cách sắp xếp, phân loại đồ đạc cần chuyển và đóng gói hợp lý.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến.

3. Phân công công việc cho các tổ chuyên môn

Sau khi khảo sát về đồ đạc cần chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp phân loại các loại đồ đạc theo từng nhóm như nhóm đồ nhỏ (giấy tờ, những vật dụng nhỏ không phải tháo dỡ,..); nhóm đồ điện tử; nhóm đồ máy móc,… Sau đó sẽ phân công cho từng nhóm cụ thể thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói phù hợp sao cho đảm bảo kỹ thuật và an toàn nhất.

4. Vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới

Sau khi đã đóng gói xong đồ đạc cẩn thận sẽ được vận chuyển tới địa điểm mới bằng xe tải. Quá trình vận chuyển được giám sát để đảm bảo an toàn.

5. Nghiệm thu Hợp đồng

Bước này rất quan trọng và luôn được chúng tôi chú trọng. Sau khi đã thực hiện xong các công việc chuyển kho xưởng tới địa điểm mới, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng vận chuyển. Trước tiên, quý khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc vận chuyển. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Sau cùng, khách hàng sẽ giải quyết những gì còn lại trong hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Phương?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty TNHH Dịch vụ vận tải Thành Phương, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Tp.HCM

– Quá trình vận chuyển nhan chóng, gọn lẹ và đảm bảo an toan tuyệt đối đồ đạc.

– Quy trình làm việc rõ ràng, mang tính chuyên nghiệp cao. Các bước đều có sự tương tác giữ 2 bên làm dịch vụ và khách hàng.

– Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và không mất nhiều thời gian vào việc sắp xếp, lên kế hoạch vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Những đặc điểm về giao thông, vận chuyển hàng hóa tại Tp. HCM đều được chúng tôi nắm rõ thông qua kinh nghiệm quá trình thực hiện công việc.

– Khách hàng nghiệm thu trước khi thanh toán hết hợp đồng.

Các bạn hãy đến với dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty TNHH Dịch vụ vận tải Thành Phương là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM để có được sự hài lòng và yên tâm nhất!