Địa chỉ chuyển nhà trọn gói tốt nhất Tp.HCM

Đôi khi vì nhiều lý do nào đó mà bạn phải di chuyển nhà, phòng trọ tới một nơi khác để sinh sống- làm ăn. Lúc này một câu hỏi đặt ra đó chính là một khối lượng đồ đạc quá lớn, phương tiện vận chuyển không có thì làm cách nào chuyển nhà được dễ dàng. Các bạn chỉ cần tới ngay công ty vận chuyển chuyên nghiệp để giải quyết hoàn toàn vấn đề trên. Tuy nhiên để chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ cũng là nỗi băn khoăn khá lớn của khách hàng bởi không phải đơn vị nào cũng có uy tín chất lượng. Hiểu được những suy nghĩ của khách hàng chúng tôi công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương đã và đang mang lại các dịch vụ vận chuyển tiện ích, chuyên nghiệp mà các bạn không nên bỏ qua.

phong-thuy-chuyen-nha

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói tốt nhất Tp.HCM

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà taxi tải Thành Phương?

Tới với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà không công ty nào có thể so sánh được. Với phương châm tạo dựng niềm tin, coi trọng uy tín chất lượng dịch vụ và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu nên chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ tốt nhất tại Tp.HCM. Ngoài ra tới với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo như:
– Cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh nhất: Chỉ cần quý khách hàng cần và gọi tới chúng tôi thì trong thời gian nhanh nhất việc tiến hành chuyển nhà sẽ được thực hiện, với rất nhiều loại xe tải lớn nhỏ khiến cho việc lưu động xe được dễ dàng hơn rất nhiều, quý khách có thể an tâm và tiết kiệm thời gian của mình hơn.
– Giá rẻ bất ngờ: Chúng tôi đã khảo sát giá cả thị trường để đưa ra giá cả hợp lý khách quan nhất cho lợi ích khách hàng, vì vậy các bạn sẽ hài lòng với giá cả mà chúng tôi đưa ra khi tiến hành kí kết hợp đồng.
– Đội ngũ nhân viên: Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm vận chuyển nhà, thái độ niềm nở với khách luôn được chúng trọng, luôn có trách nhiệm trong công việc.
– Đầy đủ giấy phép lưu hành: Công ty taxi tải Thành Phương chúng tôi có đầy đủ các giấy phép lưu hành trong khu vực TP.HCM cũng như những khu vực lân cận.
Công ty taxi tải Thành Phương chúng tôi cam kết đúng hẹn với khách hàng, và cam kết đền bù thiệt hại giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu trong quá trình dọn nhà hoặc vận chuyển xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline: (08) 62 860 860 – 0968 93 77 88 – 0937 129 146. Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

– Địa chỉ 1 : 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
– Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
– Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM