Có nên chuyển nhà vào dịp đầu năm ?

Theo quan niệm của ông bà xưa không nên chuyển nhà vào đầu năm hay sửa sang nhà cửa vào đầu năm vì sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên với lối sống hiện đại ngày nay ít người kiêng kị chuyển nhà trong thời điểm đầu năm mới do nhiều yếu tố cuộc sống tác động. Vậy có nên hay không nên chuyển nhà vào dịp đầu năm ?

Có nên chuyển nhà vào dịp đầu năm ?

Vào cuối năm âm lịch thường là thời điểm công việc bận rộn như phải giải quyết xong toàn bộ công việc còn dang dở ở cơ quan để không dây dưa sang năm mới hoặc phải sắm sửa nhiều thứ khác chuẩn bị đón tết. Chính vì vậy việc lên kế hoạch chuyển nhà dễ bị hoãn lại. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp vì lý do nào đó mà bạn nhất định phải thực hiện chuyển nhà vào cuối năm sẽ có thể gặp nhiều khó khăn.

Thứ nhất, nếu chuyển nhà vào dịp cuối năm quỹ thời gian sẽ hạn hẹp do công việc bận rộn và phải sắm sữa nhiều thứ, sắp xếp nhiều đồ đạc.

Thứ 2, việc ai cũng cho muốn dọn nhà vào cuối năm để sang nhà mới đón tết nên như cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tăng cao. Điều này có khi dẫn đến tình trạng cháy dịch vụ hoặc lựa phải dịch vụ kém chất lượng, giá cao hơn bình thường.

Thứ 3, do thời gian gấp gáp nên việc tháo dỡ, dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc rất khó khăn, nhiều rủi ro nếu bạn không tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín.

Một lý do khác là do nhu cầu dịch vụ chuyển nhà tăng cao vào dịp cuối năm nên có nhiều đơn vị mở dịch vụ làm ăn theo nên chất lượng dịch vụ kém. Đội ngũ công nhân thiếu kinh nghiệm và uy tín gây ra những rủi ro như chất lượng kém, thất thoát đồ đạc, hư hại đồ trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển.

Hiện tại, Taxi tải Thành Phương đã nhận được rất nhiều đơn hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào dịp đầu năm mới của khách hàng. Nhiều gia đình và công ty thực hiện chuyển nhà, chuyển xưởng dịp đầu năm để phù hợp với công việc và nhiều yếu tố khác như trong thời gian nghỉ lễ thực hiện việc chuyển địa điểm để sau đó sẵn có nhà mới, xưởng mới để ở và làm việc tốt hơn. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng lì xì cũng như một số lời khuyên hữu ích cho các bạn làm dịch vụ chuyển nhà đầu năm sao cho mang lại may mắn và phát tài nhất. Chính vì vậy, việc có nên chuyển nhà vào dịp đầu năm hay không liệu có quan trọng? Điều quan trọng nhất là việc chuyển nhà sao cho thuận lợi, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng, an toàn đồ đạc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn cũng không quá quan trọng việc kiêng kị chuyển nhà dịp đầu năm thì hãy đến với Taxi tải Thành Phương để có được dịch vụ tốt nhất.