Có gì mới trong chiếc Toyota Corolla Altis 2017

Toyota Corolla Altis 2017 là phiên bản cải tiến thế hệ thứ 11 của dòng Corolla.  . Mô hình 2017 mới này mang lại những thay đổi về kiểu dáng và những cải tiến nhỏ cho nội thất. Nó tiếp tục với cùng một bộ công cụ và các tùy chọn truyền dẫn. Mô hình cụ thể mà bạn nhìn thấy ở đây là biến thể diesel trong thiết kế GL. Toyota không cung cấp động cơ diesel trong bộ trang bị VL đỉnh. Chúng tôi đã dành thời gian với chiếc sedan để tìm ra sản phẩm mới. Và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó trong bài đánh giá xe Toyota Altis 2017 của chúng tôi ở đây.

Có gì mới trong chiếc Toyota Corolla Altis 2017

Về kiểu dáng bên ngoài Toyota Corolla Altis 2017 phần đầu xe khá hoàn chỉnh với đèn pha được thiết kế lại, lưới tản nhiệt mới và một bội thu mới. Chiếc đèn trước xuất hiện nhiều kiểu dáng đẹp hơn và tạo cho mặt trước một dáng vẻ khá thể thao. Họ là đơn vị LED đầy đủ mà cũng có tính năng LED hoạt động ban ngày. Hướng tới phía dưới của bội thu mới là một đập không khí rộng lớn hơn kéo dài từ đầu đến cuối. Đây là chiếc GL trim, không có đèn sương mù nào được cung cấp.

Chỉ những người có mắt rất quan tâm sẽ có thể nhận ra những thay đổi được thực hiện ở phía sau. Ngoài chi tiết mới cho đèn đuôi, không có nhiều mới ở đây. Một ứng dụng chrome mỏng hơn tấm số và thiết kế bánh xe hợp kim mới chỉ là gói gọn những thay đổi mà Toyota đã làm cho ngoại thất của Altis mới. Top VL cuối cùng trim được mới 16-inch, hai giai điệu rims, trái với các hợp kim 15 inch nhỏ hơn của GL.

Một khi vào trong, bạn sẽ khó có thể nhận ra những gì mới. Về thiết kế bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và điều khiển máy bay đã được restyled. Ngoài ra mới là các ống thông khí thông hơi tròn đặt ở mỗi đầu của bảng điều khiển. Về mặt màu sắc, màu be giờ đây có vẻ như là một bóng mát hơn. Thay vì gây sốc, không có biến thể của Corolla Altis Diesel nào có được một hệ thống âm thanh hoặc màn hình cảm ứng. Trong trường hợp các biến thể xăng, một màn hình cảm ứng là một tiêu chuẩn trên tất cả các trang trí. Điều làm cho sự vắng mặt của một đơn vị âm thanh thậm chí còn nguy hiểm hơn là sự hiện diện của loa và hệ thống điều khiển âm thanh và điện thoại điều khiển.

Bên cạnh sự thiếu sót đó, thậm chí cả bộ trang bị GL cũng được trang bị bộ phụ kiện điều chỉnh điện tử và ORVM, đèn pha IRVM tự động, đèn pha LED, điều khiển khí hậu, độ nhạy cao và các công trình. Giống như hầu hết Toyotas, Corolla Altis cũng được kết hợp chặt chẽ cùng với không có nhiều khiếu nại về chất lượng, và phù hợp và kết thúc.

Thông số kỹ thuật của Corolla Altis 2017

Không có thay đổi nào trong bộ phận này. Nó tiếp tục với cùng 1,8 lít xăng và 1,4 L Diesel như chiếc xe nó thay thế. Như đã đề cập trước đó, để kiểm tra lái thử của chúng tôi, chúng tôi đã có chiếc Altis diesel. Hiệu suất tổng thể là như underwhelming như 1,4 L động cơ của specs đề nghị. Hộp số cần được làm việc một chút công bằng để khai thác tối đa hiệu quả của thiết bị này. Turbo lag là rất nổi bật khi chiếc xe chiến đấu dưới 1800-2000 vòng / phút.

Điều đó nói rằng, có trường hợp khi nó tỏa sáng. Hộp số sáu tốc độ kết hợp với động cơ này cho phép bạn đi dọc theo đường cao tốc một cách dễ dàng với động cơ lơ lửng quanh tốc độ 2000 vòng / phút. Tuy nhiên, Altis D có thể dễ dàng hành trình với tốc độ 140-150 km / h cả ngày. Toyota tuyên bố một con số trung bình khoảng 21,3 KMPL cho động cơ diesel.

Có thể bạn cũng quan tâm : giá xe Toyota Innova 2017 

Có thoải mái không?

Vâng, rất thoải mái. Chúng tôi luôn thích cách mà Toyota Corolla Altis 2017 xử lý các đường nét xấu và mô hình năm 2017 mới không khác gì. Những người trong số họ đang tìm cách đưa chìa khóa cho người lái xe của bạn, điều này rất được khuyến khích nếu bạn mua biến thể diesel, sẽ rất vui khi biết rằng phía sau cung cấp chân và khoảng không tốt. Ngoài ra, không giống như đối thủ cạnh tranh của nó, ghế phía sau recline để làm cho kinh nghiệm sau lưng thậm chí còn bổ ích hơn.

Khi nói đến xử lý, Corolla Altis, một lần nữa, làm tốt. Roll cơ thể đã được chứa tốt, mặc dù đình chỉ đang được điều chỉnh cho sự thoải mái hơn là xử lý. Chỉ đạo lái xe cảm thấy thoải mái khi giữ và có trọng lượng phù hợp tùy thuộc vào tình huống – nhẹ và dễ dàng ở tốc độ chậm, nặng hơn khi tốc độ tăng lên. Chúng tôi tin rằng phiên bản xăng với chiếc 1.8L mạnh mẽ hơn sẽ là một tiếng hoét lớn hơn để lái xe.

Có nên mua xe Toyota Corolla Altis 2017

Mặc dù chúng tôi không có chút ngần ngại về việc đề xuất biến thể xăng dầu, đó là động cơ diesel Altis, chiếc mà chúng tôi đã thử nghiệm, đó là một chút khó bán. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan chạy bằng diesel trong khoảng 15-20 lakh, thì có những lựa chọn tốt hơn. Đối với cùng một lượng tiền, bạn có thể lựa chọn cho các xe sedan khác cung cấp nhiều thiết bị và hiệu suất tốt hơn. Sử dụng một động cơ nhỏ hơn đã không thực sự cho Toyota một lợi thế về giá so với đối thủ chính của nó là Hyundai Elantra. Tuy nhiên, có những khía cạnh nhất định về quyền sở hữu xe hơi đã làm cho các sản phẩm của Toyota trở nên phổ biến và các nhân tố này cũng có lợi cho Altis.

 Toyota Corolla là một chiếc xe thực sự sang trọng và đầy phong cách để trải nghiệm. Nó cung cấp một cabin thực sự rộng rãi, với một bộ ghế ngồi thực sự thoải mái. Giống như hầu hết Toyotas, Altis tràng hoa cũng được kết hợp rất tốt. Chiếc xe này cũng cung cấp một chuyến đi thực sự thoải mái, với hệ thống treo được điều chỉnh phù hợp để giải quyết tình trạng tồi tệ nhất của đường. Toyota Corolla Altis, sau đó, đi ngang như là một chiếc xe mà làm cho một thực sự tuyệt vời đi lại mà cũng có thể xử lý các chuyến đi chơi xa lộ thỉnh thoảng.
⇒ Xem thêm có gì mới trong chiếc Toyota Fortuner 2017