Chia sẻ kinh nghiệm và dịch vụ chuyển nhà

Mọi người ơi cấp cứu em vụ chuyển nhà generic viagra online với nhé!!!

Tình hình là vợ chồng em đang chuẩn bị chuyển sang nhà mới mới mua. Mọi thứ thủ tục, giấy tờ hay chuẩn bị nhập trạch này nọ nhà em đều chuẩn bị xong xuôi hết trả rồi và giờ chỉ cần chuyển nhà gọn gàng nữa là đẹp. Cảm xúc rất nhiên là vô cùng vui mừng và hào hứng. Tuy nhiên em đang đau đầu không biết chuyển nhà thế nào cho ổn đây. Hiện vợ chồng em đang ở trong nhà trọ chung cư trên lầu 4. Do cũng ở mấy năm rồi lại có con nhỏ nên sắm sanh đủ cả từ giường, tủ, máy lạnh, máy giặt, solon nhỏ và vô vàn các đồ nhỏ nhỏ khác chưa kể đồ dùng cá nhân. Em thì hiện đang bầu sắp sinh nên mọi việc như này về tay ông xã hết.

Chia sẻ kinh nghiệm và dịch vụ chuyển nhà

Mới đầu 2 vợ chồng có nghĩ tới nhờ anh em bạn bè nhưng thực ra không ổn tí nào. Dù mọi người có nhiệt tình giúp đỡ thì cũng còn rất nhiều vấn đề như dụng cụ đồ đạc làm thế nào để khênh chuyển, di chuyển như nào, mất bao lâu,… chưa kể ngại nhất là cũng phiền hà. Phân tích một hồi thế là bỏ qua giải pháp này. Hôm qua em có nghe chị hàng xóm bảo sao không thuê dịch vụ chuyển nhà cho nhanh gọn. Bây giờ có rất nhiều chỗ làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa nhanh vừa gọn, người ta làm cẩn thận nên cũng không sợ hỏng đồ này kia. Nghe khá có lý. Em lên mạng tìm về dịch vụ chuyển nhà thì thấy rất nhiều quảng cáo đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nghẹt nỗi lại nhiều quá nên em không biết chọn chỗ nào là tốt nhất.

Vậy mọi người nếu ai biết hay có kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà tốt, an toàn, uy tín thì chỉ giùm em với nhé. Em cảm ơn rất nhiều!

Lê Thị Hương – Tân Bình – HCM.