Chị Nguyễn Thị Xuân đánh giá về taxi tải Thành phương

Tôi được biết đến Công ty Taxi Tải Thành Phương qua một người bạn công ty giới thiệu. Trong một lần tôi có nhu cầu chuyển hàng hóa cho Công ty từ quận Thủ Đức lên Quận Bình Tân. Thông qua bạn tôi, tôi được biết Công tuy TNHH Vận Tải Thành Phương là một đơn vị chuyên vận chuyển, cung cấpdịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển với các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Ban đầu nghe tôi cũng không tin tưởng cho lắm nên tôi còn ngần ngại, nhưng vì bạn tôi đã từng sử dụng dịch vụ của công ty rồi và nói Công ty rất uy tín, dịch vụ lại chất lượng, chuyên nghiệp và giá thành lại rẻ nên tôi quyết định gọi điện đến công ty để được tư vấn.

taxi-tai-chuyen-nghiep

Chị Nguyễn Thị Xuân đánh giá về taxi tải Thành phương

Khi gọi điện đến công ty, sau khi nói số lượng hàng hóa cần vận chuyển nhân viên ở đây đã giới thiệu cho tôi những gói dịch vụ mà tôi có thể tham khảo. Sau khi được tư vấn các dịch vụ tôi đã chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tôi và nhân viên đã hẹn giờ để gặp nhân viên công ty, nhân viên ở đây làm việc rất đúng giờ. Đúng giờ hẹn là có người tới để xem khối lượng hàng hóa, khảo sát đường đi nơi để hàng, nơi sẽ chuyển hàng tới. Sau đó nhân viên sẽ lên kế hoạch vận chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, vì hàng hóa của tôi vận chuyển là loại dễ vỡ nên kế hoạch vận chuyển được lên rất tỉ mỉ cẩn thận. Khi tôi đồng ý với kế hoạch cũng như phần giá cả tôi đã cùng công ty ký hợp đồng. Đúng đến ngày vận chuyển hàng hóa, tôi có việc đột xuất phải đi công tác nên không tới cùng công ty vận chuyển hàng hóa được, nên quá trình vận chuyển nhờ vào các nhân viên của công ty hết. Nhân viên công ty cũng không ngần ngại, thực hiện việc bốc xếp vận chuyển đúng như theo kế hoạch. Mặc dù, trước khi ký hợp đồng công ty đã cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất, nếu có sai sót sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, nhưng tôi đi công tác mà người như ngồi trên đống lửa, xong việc tôi chạy về liền. Khi tôi về tới thì mọi công tác vận chuyển đã xong, hàng hóa được đóng gói trong những thùng hàng một cách cẩn thận, hàng hóa được nhân viên xếp gọn gàng. Sau đó, tôi còn được các nhân viên của công ty gọi điện hỏi tham xem cách phục vụ của các nhân viên bốc xếp cũng như tài xế công ty và họ còn rất quan tâm đến hàng hóa đã vận chuyển và hỏi xem hàng hóa có được đảm bảo hay không. Tôi có hài lòng với gói dịch vụ hay không?

Sau lần vận chuyển tôi thực sự cảm ơn tới Công ty Taxi Tải Thành Phương, nhờ có Công ty mà số hàng hóa của tôi được vận chuyển đến nơi một cách an toàn. Thực sự phong cách phục vụ của Công ty Taxi tải Thành Phương rất chuyên nghiệp, uy tín. Từ sau lần vận chuyển đó tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Gia đình hay bạn bè có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, chuyển nhà…tôi đều giới thiệu tới sử dụng dịch vụ của Công ty.