Cách đóng gói đồ dùng khoa học khi chuyển nhà

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói càng ngày càng gia tăng, buộc các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà phải đưa ra dịch vụ tốt nhất. Taxi tải Thành Phương đang là đơn vị nổi bật trong khu vực phía nam, đang được khách hàng lưa chọn nhiều đã và đang làm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi. Dưới đây là những lời khuyên về cách đóng gói đồ khi chuyển nhà một cách khoa học, được các chuyên viên kỹ thuật liệt kê ra như sau.

dong-doi-do-chuyen-nha

Cách đóng gói đồ dùng khoa học khi chuyển nhà

Quy trình đóng gói đồ khi chuyển nhà

Chuyển nhà không tránh khỏi việc phải sê dịch các đồ dùng trong nhà tới nơi ở mới, tưởng là đơn giản nhưng nếu như bạn không có đóng gói một cách khoa học an toàn thì đồ dùng trong nhà có thể bị hư hỏng, thiệt hại về tài sản có thể xảy ra. Để giúp khách hàng tránh khỏi những thiệt hại về tài sản không đáng có thì một số lời khuyên bổ ích sau đây về cách đóng gói đồ một cách khoa học khi chuyển nhà là việc làm rất cần thiết mà bạn cần tìm hiểu như sau:

– Nên phân chia thành các hộp đồ đóng gói không nên quá lớn, trung bình bạn nên để dưới 25 kg là vận chuyển dễ dàng tránh hư hao.

– Những vận dụng nặng thì cho xuống dưới thùng nhẹ lên trên, tránh tình trạng đồ dùng nặng làm hư hỏng những đồ dùng nhỏ nhẹ.

AA015156

– Chèn các loại vải mềm vào trong các khe hở khi đóng thùng làm như vậy để giảm sốc tốt nhất.

– Kiểm tra kỹ các hộp xem đã được xếp chặt và dán kín sao cho các mặt hộp đều phẳng, không gồ ghề để thuận tiện khi xếp chồng các hộp lên nhau.

– Không nên cố nhồi nhét các vật dụng bên trong có thể sẽ bị hư hỏng khi vận chuyển.

– Đối với những vật dụng có khích thước bé và dễ thất lạc nên được gói ghém và dán kín cẩn thận trước khi cho vào thùng lớn.

– Nếu di chuyển các chất lỏng, bạn nên đưa chúng sang một hộp chứa có thể dán kín hoặc đảm bảo các nút chai, lọ đã được đóng chặt rồi đặt vào túi không thấm nước, dán túi xong mới đặt vào trong hộp ở tư thế thẳng đứng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải Thành Phương để chuyển nhà

Có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà trọn gói như hiện nay nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt và làm hài lòng khách hàng như dịch vụ vận tải Thành Phương chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều lý do khiến khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi như:

1. Dịch vụ nghiệp vụ chuyên nghiệp

– Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc .. luôn biết cách sử lý thích hợp trong mọi tình huống chuyển nhà.

– Các trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải.

– Nhận bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng đường dài, hay vị trí chuyển nhà khó khăn nhất.

2. Giá thành dịch vụ

Có thể nói giá thành dịch vụ chúng tôi mang lại tốt nhất thị trường, chúng tôi khảo sát giá cả thị trường và thấy giá cả dịch vụ chúng tôi luôn thấp hơn thị trường trung bình khoảng 10%. Bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng thương xuyên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đến với dịch vụ vận tải Thành Phương là bạn đã tìm tới dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Khách hàng có thể trải nghiệm và so sánh cùng chúng tôi.